บอส รถเช่า กทม รถเช่า ดอนเมือง ติดต่อด่วน 096- 9268981

โปรโมชั่น หน้าฝน เพียง 899 บาทต่อวัน

สำหรับหน้าฝน

โปรโมชั่นรับฝน จองรถเช่าวันนี้ ราคาเริ่มต้น
เพียง 899 บาทต่อวัน
– มีบริการรับส่งรถถึงบ้าน
– อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว
– ไม่ใช้บัตรเครดิต

ไม่ว่าจะเป็น รถเช่า กทม รถเช่า ดอนเมือง รถเช่าศรีนครินทร์ เป็นต้น 

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

โปรรถเช่า
Play Video

ลูกค้าไว้วางใจมากมาย

-: บริการดี ขั้นตอนการเช่าไม่ยุ่งยาก แม่ค้าใจดี เคยใช้บริการมาแล้วครั้งนึง กำลังจะใช้บริการอีกค่า ^^

-: ขอบคุณสำหรับรถเช่า boss car rent เจ้าของใจดีมากม๊าก รถใหม่ สะอาด ประหยัดน้ำมัน เราชอบสุดๆ บริการอย่างดี ใครกำลังหารถเช่าเราแนะนำให้ร้านนี้

บอสรถเช่า เรามั่นใจ

เรามีทีมงาน ที่คอยดูแล และให้คำปรึกษา ด้านรถเช่า ระหว่างการเช่า ลูกค้า จะได้รับความสะดวก สบาย และรู้สึกประทับใจ สำหรับบริการรถเช่าของบอสรถเช่า

นอกจากนี้ เรายังมีรถ ให้เลือกใช้มากมาย ตามความต้องการของลูกค้า สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 

จองเลย เจ้าของใจดี

          Boss car rent รถเช่า กทม / รถเช่า ดอนเมือง / รถเช่าศรีนครินทร์ ยินดีให้บริการรถเช่า แบบมืออาชีพ เราเปิดให้บริการรถเช่าด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องการเดินทาง หรือการเช่ารถให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจในการให้บริการของทางเรา และรถที่เรานำมาให้บริการเป็นรถป้ายเเดง และทุกๆครั้ง ก่อน หรือ หลังการให้บริการ เราจะต้องทำการตรวจเช็คสภาพการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของลูกค้าทุกๆครั้ง มั่นใจว่า รถเช่าของเรา เป็นรถเช่าที่ดีที่สุดในย่านศรีนครินทร์

          บริการรถเช่า รถเช่า กทม / รถเช่า ดอนเมือง / รถเช่าศรีนครินทร์ / รถเช่าบางนา บริการรถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิตเช่าง่ายรถใหม่มือหนึ่งรถเช่าของเราเป็นรถเช่าที่ตั้งอยู่ในย่านศรีนครินทร์ สะดวกสบายใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึง รถเช่า ดอนเมือง รถเช่าที่สนามบิน บริการรถเช่าที่สะดวกสบายและทันสมัยมีบริการรับส่งรถ Boss Car rental รถเช่าออนไลน์

          สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการรถเช่าหรือมีความต้องการใช้รถสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดในการเช่ารถเรามีรถเช่าจำนวนมากไว้คอยให้บริการลูกค้า ลูกค้าที่อยู่ใกล้ถนนศรีนครินทร์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรถเช่าศรีนครินทร์ ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage และช่องทางไลน์ เรามีรถเช่าสำหรับบริการลูกค้าย่านบางนา แล้วพื้นที่กทมทั่วไป เช่าง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ จองเลย!